giới thệuChung

Lịch sử 27 năm hình thành và phát triển;
Nhà tiên phong hàng đầu trong các lĩnh vực: bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch lữ hành, kiến trúc;
Doanh nghiệp duy nhất được vinh danh bởi hơn 300 giải thưởng danh giá hàng đầu thế giới;
Phát triển bền vững theo triết lý kiến trúc xanh, tôn trọng giá trị tự nhiên;
Khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.
gioi thieu chung thuong hieu

tầm nhìnsứ mệnh

Tầm nhìn

Flamingo Holdings là Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam tiên phong trong 4 lĩnh vực: Bất động sản, Dịch vụ nghỉ dưỡng, Du lịch lữ hành và Quy hoạch kiến trúc.

SỨ MỆNH

Kiến tạo nên hệ thống giá trị thực bằng cả trái tim và trí tuệ thông qua những sản phẩm vượt trội đi kèm với dịch vụ xuất sắc. Tất cả vì khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và cộng đồng xã hội.
tam nhin su menh thuong hieu

Giá trịcốt lõi

Con người là nhân tố cốt lõi để tổ chức phát triển. Do đó, Tập đoàn Flamingo cam kết xây dựng các chính sách, chế độ, điều kiện và môi trường làm việc phù hợp tốt nhất có thể trong khả năng để đem lại sự phát triển cho các CBNV và đóng góp cho sự phát triển của xã hội, phụng sự đất nước.
Flamingo Holdings đề cao sức mạnh của trí tuệ, coi đó là ánh sáng hải đăng dẫn đường kiến tạo tầm nhìn, sứ mệnh và các hoạt động của Tập đoàn.
Liên tục tư duy đổi mới, sáng tạo, tạo ra những sản phẩm mới, giá trị mới, hữu ích cho cộng đồng. Tư duy tốt đi đôi với sáng tạo là bước ngoặt mang lại giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ của Tập đoàn Flamingo.
Flamingo Holdings đề cao thái độ chủ động và trách nhiệm trong công việc, và ngược lại, Flamingo Holdings cam kết có những chính sách khuyến khích cá nhân có thành tích tốt, xây dựng một môi trường làm việc hướng tới hiệu quả công việc.
Chúng tôi quan niệm: Mỗi sản phẩm tạo ra là sản phẩm xuất sắc, dịch vụ xuất sắc từ những con người xuất sắc. Các lãnh đạo là tấm gương phản chiếu về sự nỗ lực không ngừng vươn lên tạo ra sự xuất sắc vượt trội cho cán bộ nhân viên.

Hình thành &Phát triển

văn hóa vìcon người

Văn hóa Flamingo Holdings gắn liền với chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn;
Đề cao, tôn vinh những thành tựu, cống hiến, sáng kiến của cá nhân – tập thể;
Đề cao tính nhân văn với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”
Làm việc hết mình, nhiệt tình, trách nhiệm;
Tích cực tham gia công tác tình nguyện, để cao giá trị nhân đạo, nhân sinh.
van hoa vi con nguoi