Nhiều ưu đãi cho người mua biệt thự Flamingo Golden Hill

05.12.2023
Chủ đầu tư áp dụng chương trình hỗ trợ lãi suất, chiết khấu thanh toán, hỗ trợ kinh doanh sau bàn giao cho người mua.

Khách mua biệt thự tại Flamingo Golden Hill không tham gia vay vốn có thể hưởng mức chiết khấu lên tới 5,5% giá trị hợp đồng (trước VAT). Mức chiết khấu này có thể lên tới 12% một năm trên dòng tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Trong khi đó, khách hàng vay mua, chỉ cần thanh toán 15% giá trị hợp đồng có thể sở hữu biệt thự tại thành phố Flamingo Golden Hill. Để giảm áp lực tài chính, tiến độ thanh toán cũng được chia nhỏ lên tới 8 đợt. Ngoài ra, người mua được hưởng mức lãi suất 0% trong 18 tháng.

Chủ đầu tư còn tặng khách mua bốn thẻ AIPD và năm đêm nghỉ tại villa một phòng ngủ trên toàn hệ thống Flamingo. Bên cạnh đó là ưu đãi kinh doanh với lợi nhuận kép đến 14% một năm trong vòng hai năm gồm: 7% một năm từ cam kết từ chủ đầu tư và 7% một năm từ việc tự vận hành.

Phối cảnh dãy shophouse Flamingo Golden Hill nhìn từ trên cao. Ảnh: Flamingo Holdings

Phối cảnh dãy shophouse Flamingo Golden Hill nhìn từ trên cao. Ảnh: Flamingo Holdings

Nằm đối diện quần thể chùa Tam Chúc, Hà Nam, Flamingo Golden Hill tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 21A - tuyến đường trung chuyển khách du lịch từ Hà Nội tới các địa danh du lịch nổi tiếng như Chùa Hương, Bái Đính, Tràng An... Vừa qua, tại lễ trao giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards) đã diễn ra tại Dubai, tỉnh Hà Nam cũng lần đầu nhận giải "Điểm đến văn hóa địa phương hàng đầu thế giới 2023".

Theo đại diện Flamingo Holding, giải thưởng góp phần khẳng định sức hút tài nguyên thiên nhiên cũng như giá trị di sản văn hóa lâu đời của Hà Nam nói riêng, Việt Nam nói chung, qua đó thể hiện tiềm năng phát triển du lịch văn hóa, tâm linh, lễ hội địa phương. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để Flamingo Golden Hill thu hút du khách trong và ngoài nước tới trải nghiệm.

Phối cảnh khu cảnh quan dày màu xanh của dự án. Ảnh: Flamingo Holdings

Phối cảnh khu cảnh quan dày màu xanh của dự án. Ảnh: Flamingo Holdings

Kế thừa kiến trúc "Flamingo Flower & Forest in the Sky" từ thương hiệu Flamingo, thành phố Flamingo Golden Hill tạo điểm nhấn với những khoảng xanh và hoa rộng lớn. Cảnh quan được thiết kế đồng bộ với con đường, quảng trường, công viên... tạo hiệu ứng sắc màu.

Chủ đầu tư cho biết, lợi thế vị trí và cảnh quan mở ra tiềm năng phát triển các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng, lưu trú và giải trí tại dự án.

Flamingo Golden Hill hướng đến mô hình thành phố thương mại - du lịch năng động, điểm đến của du khách đam mê trải nghiệm. Các hạng mục đang được đẩy mạnh tiến độ thi công nhằm chuẩn bị cho việc khai trương trung tâm dịch vụ vào tháng 1/2024.

"Đây cũng là thời điểm khách du lịch kéo đến Tam Chúc. Dự án hứa hẹn đón hàng chục nghìn người tới trải nghiệm mỗi ngày, tạo cơ hội sinh lời kinh doanh cho chủ sở hữu các căn biệt thự tại đây", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Phối cảnh dự án Flamingo Golden Hill tại Ba Sao, Hà Nam. Ảnh: Flamingo Holdings

Phối cảnh dự án Flamingo Golden Hill tại Ba Sao, Hà Nam. Ảnh: Flamingo Holdings

Flamingo Golden Hill dự kiến đi vào hoạt động từ đầu tháng 10/2024. Những khách hàng đã sở hữu biệt thự Flamingo Golden Hill với sổ đỏ có thể đón làn sóng tăng giá khi hạ tầng, tiện ích của dự án đi vào hoạt động đồng bộ.

Theo báo cáo của DKRA Group, phân khúc biệt thự toàn thị trường trong quý III chỉ có 81 căn mở bán giai đoạn tiếp theo, giảm tới 93% so với cùng kỳ năm trước. Trong bối cảnh này, các chính sách ưu đãi khi mua biệt thự Flamingo Golden Hill được xem là cơ hội đầu tư và tích lũy tài sản bền vững.

tin nổi bật

THÀNH PHỐ BẢY SẮC CẦU VỒNG Ở THANH HÓA
18.03.2024

THÀNH PHỐ BẢY SẮC CẦU VỒNG Ở THANH HÓA

Thành phố Flamingo Golden Hill đẩy nhanh tiến độ, thi công thần tốc
13.12.2023

Thành phố Flamingo Golden Hill đẩy nhanh tiến độ, thi công thần tốc

Flamingo Heritage Tân Trào - Thành phố khoáng nóng Onsen Nhật Bản
12.12.2023

Flamingo Heritage Tân Trào - Thành phố khoáng nóng Onsen Nhật Bản

Loạt sự kiện mở màn năm du lịch sôi động tại Flamingo Ibiza Hải Tiến
11.12.2023

Loạt sự kiện mở màn năm du lịch sôi động tại Flamingo Ibiza Hải Tiến

Flamingo - dấu chân thầm lặng làm đẹp những miền xanh Tổ quốc
08.12.2023

Flamingo - dấu chân thầm lặng làm đẹp những miền xanh Tổ quốc

Hai trường phái kiến trúc độc đáo làm nên bản sắc Flamingo
07.12.2023

Hai trường phái kiến trúc độc đáo làm nên bản sắc Flamingo